มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา และ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การเตรียมความพร้อมวารสารเพื่อรับการประเมินในฐานข้อมูล TCI ปี พ.ศ. 2564 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2563 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคารวิจัย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ที่ผ่านมา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์อุดมศักดิ์ แซ่โง้ว ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาการสุขภาพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมและกล่าวต้อนรับบรรณาธิการวารสาร, ผู้จัดการวารสาร รวมถึงผู้แทนของวารสาร จำนวนกว่า 20 ท่าน โอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.เชิดวงศ์ แสงศุภวานิช รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ คณะพาณิชยนาวีนานาชาติ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา ในฐานะหัวหน้าบรรณาธิการวารสาร MTR ได้แนะนำวารสาร Maritime Technology and Research (MTR) และการเตรียมวารสาร MTR ตามหลักเกณฑ์ของฐานข้อมูล Scopus ซึ่งปัจจุบันได้ดำเนินการวารสารครบ … Continue reading ม.วลัยลักษณ์ สร้างเครือข่ายแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาคุณภาพวารสารวิชาการระดับชาติและนานาชาติ